Điểm Kết nối cung - cầu công nghệ tỉnh Phú Yên: Ký kết hợp tác phát triển các sản phẩm khoa học và công nghệ

Đăng vào 05/04/2019

        Sáng ngày 18/7, Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao công nghệ (ƯD&CGCN) Phú Yên và Khu du lịch Tràm Chim (tỉnh Đồng Tháp) đã ký kết hợp tác phát triển các sản phẩm khoa học và công nghệ tại Điểm kết nối cung cầu công nghệ. Tham dự Lễ ký kết, về phía Sở KH&CN Phú Yên có Ths. Lâm Vũ Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc Sở, Ths. Đặng Thị Thủy, Giám đốc Trung tâm ƯD&CGCN Phú Yên; về phía tỉnh Đồng Tháp có ông Nguyễn Thế Hanh, Phó Giám đốc Vườn Quốc gia Tràm Chim, ông Lương Văn Phú, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Du lịch Đồng Tháp, ông Lê Hoàng Long, Giám đốc Khu du lịch Tràm Chim; cùng toàn thể nhân viên Trung tâm ƯD&CGCN Phú Yên và đoàn du lịch Vườn Quốc gia Tràm Chim.

        Lễ ký kết hợp tác phát triển các sản phẩm khoa học và công nghệ giữa Trung tâm ƯD&CGCN Phú Yên với Khu du lịch Tràm Chim nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm khoa học và công nghệ của tỉnh Phú Yên như nấm linh chi dạng bột, nguyên tai, cắt lát; trà túi lọc cà gai leo và cà gai leo thô;…đến với người tiêu dùng miền Tây Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung.

        Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo hai đơn vị cũng đã giới thiệu đôi nét về hoạt động của đơn vị mình cũng như bày tỏ những quan điểm của từng đơn vị để buổi hợp tác trở nên thiết thực và gần gũi hơn. Hai đơn vị cũng cùng nhau đưa ra và chia sẻ một số ý kiến về những chương trình mà hai đơn vị sắp phối hợp tổ chức để hiện thực hóa các cam kết trong bản ký kết hợp tác.

        Trong khuôn khổ lễ ký kết, đoàn tỉnh Đồng Tháp đã thăm quan, tìm hiểu các sản phẩm khoa học và công nghệ tại Điểm kết nối cung cầu công nghệ tỉnh Phú Yên.

        Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn: Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Phú Yên


Tin khác

Cục trưởng Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ và Giám đốc...